เริ่มซื้อของใช้ให้น้องตอนกี่เดือนดีค่ะ แนะนำหน่อย

33 ตอบกลับ

ถ้าคุณเเม่ถือเคล็ดก็เริ่มซื้อตอน7เดือน เเต่ถ้าไม่ถือ ก็ตามที่คุณเเม่สะดวกได้เลยค่ะ ท้องเเรกเราถือเคล็ดก็เริ่มตอน7เดือน ตอนนี้ท้อง2 23weekเริ่มทยอยซื้อละค่ะ อายุมากขึ้นท้องใหญ่กว่าท้องเเรก เลยเอาที่สัดวกเราเเล้วค่ะตอนนี้

แม่บ้านนี้พอรู้เพศประมาณ6เดือน ก็เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ หลักๆก็สั่งในแอพพวกShopee LAZADA ไรแบบนี้ สะดวกดีราคาก็ประหยัดแต่อันไหนราคาเทียบกันแล้วพอๆกันก็ตามห้างค่ะถ้ายังไหวได้เห็นของด้วย

8ค่ะเฉพราะเสื้อผ้ากับผ้าห่อตัวผ้าเช็คตัวค่ะนอกนั้นซื้อวันคลอดค่ะบ้านนี้เขาถือกันค่ะแล้วแตืบ้านค้ะปรึกษาครอบครัวก่อนว่าบ้านไหนถือกี่เดือนค่ะ

ซื้อได้เรื่อยๆไม่ต้องรอท้องใหญ่นะเดินลำบากมีเงินช้อปเรื่อยๆคะ สำหรับเราช้อปในช้อปปี้90% อีก10%ซื้อพวกยา ต่างๆร้ายขายยาคะ

บ้านนี้รู้เพศ5เดือนเริ่มซื้อเเล้วคะ ตอนนี้เกือบครบละคะเเละเหลือแต่ซักแพ็คใส่กล่องเตรียมหิ้วจ้า

เราเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน 13 weeks 7-8 เดือนคือจัดใส่กระเป๋า พร้อมหิ้วจ้า

ตามที่คุณแม่สะดวกได้เลยจ้า บ้านนี้ก็ทยอยซื้อ ตอนนี้ 31w ยัง F เรื่อยๆ 5555+

เริ่มทยอยซื้อตอนท้อง3เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วครบแล้วค่ะ เหลือแต่ซัก

ตั้งแต่รู้ว่าท้องทยอยซื้อมาเรื่อยๆๆ คะ จนตอนี้ 8 เดือนแล้วครบทุกอย่าง

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่6 เดือนค่ะ ตอนนี้33+4w ซักพร้อมหิ้วแล้วจ้า