นมเสริมแบบไหนดี

แม่ๆใช้นมเสริมของอะไรค่ะ​ แม่ใช้​ lactoseFree แม่พึ่งให้น้องลองกิน​วันนี้วันแรก​ยังลุ้นอาการอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้า 1 ขวบ++ นมจืดได้ทุกยี่ห้อค่ะ วัว ถัวเหลือง ได้หมด ดูแต่อาการท้องผูก ท้องอืดก็พอค่ะ