อุจจาระน้องเป็นสีนี้ วันนี้วันแรก ผิดปกติไหมคะ

น้องถ่าย 2 รอบ รอบแรกสีจะเข้มกว่ารอบ 2 ตามรูปเลยค่ะ

อุจจาระน้องเป็นสีนี้ วันนี้วันแรก ผิดปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

เด็กกี่เดือน แล้วน้องทานอาไรคะ

5mo ago

แม่ทานอาไรมาคะ น้ทานนมผงนานรึยัง **การทานของแม่มีผลต่อลูกนะคะ เด็กจะได้รับทุกอย่างที่แม่ทานผ่านทางน้ำนม แค่ส้มกลีบเดี่ยวก่ออาจทำให้เด็กท้องเสียได้

แม่น่าจะกินผักใบเขียวคะ