ยุงกัด

รอยยุงกัดใช้อะไรทาดีค่ะ ไม่ทิ้งรอยดำ แม่ใช้sudocremทาอยู่ค่ะ

ยุงกัด
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สูตรนี้ค่ะ^^ ก่อนอื่นถ้าลูกโดนยุงกัด ให้ล้างผิวหนังบริเวณที่ถูกยุงกัดด้วยสบู่อ่อนๆเพื่อล้างน้ำลายยุง จากนั้นทาครีมMuhi S ตุ่มจะยุบเร็วและไม่ทิ้งรอยดำค่ะ ส่วนสเปรย์กันยุง ก็จะใช้ Skin Vapeค่ะ

ป้องกันยุงไว้ดีๆนะคะ น่ากลัว บ้านนี้อยู่ในมุ้งทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

Babini ค่ะ หลอดล่ะ100นิด ร้านขายยาจ้า ใช้จนลูกขวบเเล้วไม่เคยทิ้งรอยจ้า

ล้างบริเวณยุงกัดแล้วทาด้วยขมิ้นสดค่ะ

บ้านนี้ใช้แซมบัคใช้ดีค่ะ

โห ยุงโหดมากแม่​

เราใช้ตัวนี้ค่ะ

ตามด้วยจ้า