ลูกเป็นหวัด

แม่ๆใช้ที่ดูดน้ำมูกแบบไหน ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองมาหลายแบบ แบบนี้okสุด มีหลายเบอร์ บ้านนี้น้อง 7 เดือน ใช้เบอร์ 4 ลองเบอร์ 2แล้ว เล็กไป บ้านนี้แม่สายโหด เอาน้ำเกลือล้างก่อน จะช่วยให้น้ำมูกที่เหนียวข้นใสขึ้นดูดออกง่าย แล้วก็ใช้ที่ดูดช่วยดูด

ล้างน้ำเกลือเลยค่ะ