ลูกเป็นหวัด

ลูกเป็นหวัด หายใจไม่สะดวก ควรทำงัยดีคะ

6 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่ งดนอนห้องแอร์ เน้นอาหารเป็นพวกต้ม งดอาหารมัน พักผ่อนเยอะๆค่ะ ทำความสะอาดของเล่นน้องทุกอาทิตย์ ช่วยได้ค่ะโดยที่ไม่พึ่งยาหมอ และทุบหัวหอมไว้บนหัวนอนให้น้องด้วยนะคะกลางคืนน้องจะได้หายใจโล่งๆจ้า 😊

เราใส่เสื้อให้ลูกเพิ่มอีกตัว แล้วก็ใช้วิกทาตรงอกกับหลัง แล้วก็แต้มตามเสื้อ หมอน ขี้มูกไหลวันเดียวก็หาย

น้องอายุเท่าไรแล้วค่ะ ลองล้างจมูกให้น้องค่ะแม่

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ โล่งแน่นอน

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือช่วยได้นะค่ะ

ถ้าเป็นเยอะ พาไปหาหมอด้วยนะคะ