แม่แม่ใช้ตู้อบฆ่าเชื้อ uv ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เราใช้ยี่ห้อ saker ค่ะ ล้างปุ๊ปใส่ตู้ อบแห้งพร้อมใช้ สะดวกมากค่ะแม่ บริการหลังการขายก็ดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้เครื่องนึ่งแบบไม่อบแห้งค่ะ

เราใช้เครื่องนึ่งธรรมดาค่ะ🙂