ลูกเป็นหวัด หายใจไม่ออกตอนกลางคืน ทำยังไงดีคะ กังวลมาก

ลูกเป็นหวัด ตอนกลางคืนหายใจไม่ออกทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนนอนใช้น้ำเกลือฉีดล้างจมูกแล้วใช้ยางแดงดูดน้ำมูกออกเสร็จแล้วใช้วิกทาที่หน้าอกคอและหลังค่ะรับรองหลับนานขึ้นค่ะ

1y ago

น้อง1เดือนทาได้ไหมค่ะ

แผ่นหัวหอมค่ะ

3y ago

ค่ะ