สอบถามค่ะ กรณนี้มีโอกาสท้องลมไหมค่ะ

ท้อง 2 เดือนแต่ไม่เจอตัวเด็ก กี่เดือน ถึงเจอค่ะ เพราะมีแต่ถุงการตั้งครรภ์ เคยท้องนอกมดลูกมาแล้วตัดปีกออกข้างนึงค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอว่าไงคะ ปกติส่วนใหญ่8w จะต้องเจอน้องไม่ก็เสียงหัวใจ อย่างไหนสักอย่าง ขอให้เจอน้องไวๆค่ะ

ตรวจขึ้นสองขีดไปหาหมอ เจอแล้วค่ะ ตัวจิ๋วนึง หัวใจเต้นแล้ว ตอน 6week+3วัน

นี้ซาวผ่านช่องคลอด เจอหัวใจดวงน้อยๆเต้นตุ้บๆแล้วค่ะ ตอน6วีค

เจอตอน 6 week 5 วันค่ะ เห็นหัวใจแล้ว

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ