สอบถามค่ะ

อยากจะสอบถาม ถ้าเราไปตรวจร่างกาย เพื่อที่จะเตรียมพร้อมมีลูก ต้องรอผลนานไหมค่ะ กี่เดือน

2 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ว่า เจาะเลือดดูอะไรบ้างค่ะ ผลทั่วไปรอประมาณ1-2ชม. แต่บางทีหมอก็นัดฟังผลวันอื่นก็มีค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไม่นานคะถ้าตรวจที่คลีนิค ไม่เกิน7วัน อาจจะเร็วกว่านั้น ตามที่หมอนัดฟังผลคะ