ขวดนม

แม่ๆใช้ขวดนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะแนะนำหน่อยจ้า

28 ตอบกลับ

Pigeon รุ่นคอกว้างค่ะ เพราะน้ำนมจะไหลช้ากว่าคอแคบ แล้วลูกก็จะไม่ติดขวด กลับมาให้เต้าได้ค่ะจะดีสำหรับให้นมแม่ค่ะ โดยให้ทั้งเต้า ทั้งขวดค่ะ

Mam เลยค่ะแม่บ้านนี้จากติดเต้ามากไม่ยอมเอาขวดลองมาเยอะ จบที่ Mam ตอนซื้อมาวันแรกก็ดูดแบบง่ายๆเลยค่ะใช้มาสองเดือนล่ะค่ะ

พีเจ้นคอกว้างค่ะ กลางวันดูดขวดด้วยนมแม่ เพราะเขาติดขวด กลางคืนเข้าเต้าเพราะเขามองไม่เหงขวดค่ะ

ตอนนี้ก็ใช้พีเจ้นกับเนเจอร์ค่ะ เเต่อยากเปลี่ยนเป็นจุกคอกว้างซื้อมาน้องไม่ยอมดูดทำไงดีค่ะ

Aventคอกว้าง พีเจ้น เนเจอร์ ไม่รู้ว่าเค้าจะชอบแบบไหนเลยเลือกมา 3 ยี่ห้อเลยคะ

บ้านนี้ พีเจ้น​กับฟิลลิป​เอเว้นท์​ค่ะ คอกว้าง

Avent คอกว้างค่ะ ตอนนี้มีโปรลดราคาใน Shopee อยู่นะคะ

พีเจ้นสีชาจ้า สีชาจะทนความร้อนกว่าด้วยนะ

ใช้ของพีเจนท์ขวดสีชาคอกว้างคะ

พีเจ้นท์กับเนเจอร์ คอกว้างคะ