แม่ๆใช่ทิชชู่เปียกแบบไหนกันคะ

แม่ๆใช่ทิชชูเปียกแบบไหนกันบ้างคะ เตรียมคลอด

1 ตอบกลับ

ตอนเตรียมใช้ของดีนี่ แต่ราคาดุเดือด หาซื้อไปเรื่อยจนมาจบที่ยี่ห้อ babytattoo ค่ะ ห่อใหญ่หนาสะใจ 80 แผ่น 1 ห่อเท่ากับ 80 แผ่น 2 ห่อยี่ห้ออื่น แผ่นใหญ่เปียกพอดี