แม่ๆไปพบหมอที่คลินิกเสียเงินครั้งละเท่าไหร่คะ

แม่ๆใครที่ฝากท้องกับคลินิกเสียเงินไปหาหมอแต่ละครั้งเท่าไหร่คะ บ้านนี้1,500 ทุกรอบเลยค่ะ แพงไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ก็สูงพอสมควร แต่ก็ต้องดูว่าทำอะไรบ้างค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะซาวทุกครั้งด้วยมั้งคะเลยแพง