แม่ๆท้องได้กี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ แล้วน้ำหนักทารกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ 28 สัปดาห์ 1,500 กรัม

2 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไรคะ นน น้องเยอะมากๆ

1y ago

ไม่แน่ใจค่ะแม่555 เพราะหิวอะไรก็กินไปซะหมด แต่จะพยายาม ดูที่มีประโยชน์ต่อลูกที่สุดค่ะ

27w4dจ้า นน.ขึ้นมาสี่โล

1y ago

จ้ำม่ำเเน่เลย ดูจากน้ำหนักเเล้ว😅