แม่ๆไตรมาส3 ใกล้คลอด

แม่ๆใกล้คลอดแล้ว37วีค มีใครนอนไม่หลับบ้างมั้ยคะ ตื่นกลางดึกแทบทุกคืน หลับๆตื่นๆอยู่ทั้งคืนเลย ปกติมั้ยคะ

26 ตอบกลับ

เรานอนไม่หลับบางทีนะ ตี1ไม่หลับ บางทีหลับตื่นมาตีสาม พอไม่นอนแล้ว นั่งสักพักก็ไปอาบน้ำ ถึงตีห้า ปกติไม่เคยแบบนี่ แล้วก็ไปซื้ออาหารเช้ากิน ปกติอาบน้ำสายมากตื่นสาย ช่วงนี้ไม่พอนอนไม่หลับ บวกอาการใกล้คลอดจะครบแล้ว 🤣

10mo ago

แถมตอนกลางวันไม่ง่วงอีกนะคะ เพลียสุดๆ😂

คิดว่าแม่เป็นคนเดียว มีแม่ๆคนอื่นเป็นแบบเดียวกันแล้ว บางครั้งได้นอนเช้าเลยค่ะกว่าจะจัดท่านอนได้บางครั้งได้ท่านอนแล้วก็ปวดฉี่อีก ว้าวุ่นมากค่ะแต่ละคืน กำหนด6ตุลาค้า

10mo ago

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาค่ะ ไม่รู้น้องจะย้ายมาทีมกันยามั้ย แม่ไปมาลำบากมากเลยค่ะ 😂

เหมือนกันเลยค่ะเมื่อคืนได้นอนตี1-2 นอนไม่หลับจิงๆ ง่วงแต่นอนไม่หลับ พอหลับได้นิดนึงก้สะดุ้งตื่น 37+1 กำหนดคลอด10ตุลา แต่ได้ย้ายทีมมา21กันยา พน.ก้โดนฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะ🥲

10mo ago

ตอนอายุครรภ์ได้33+2 มีอาการท้องปั้นแข็งถี่ค่ะ และมีมูกค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยหมอยังไม่ให้คลอดค่ะ หมอเลยฉีดยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดเด็กไว้ ตอนนี้37+1 หมอเลยบอกว่า นัดแอดมิทวันที่21 เพราะถ้านานกว่านี้รกจะแก่ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะพยายามนอนก้นอนไม่หลับจะมาหลับตอนตีสองตีสี่ก้ตื่นแล้วนอนต่อก็ไม่หลับตอนกลางวันก้ไม่ง่วงอีแม่เลยเหนื่อย

10mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ เพลียสุดๆ

เรา33w ปวดจิมิระหว่างขา ปวดหลัง ลูกโก่งตัว นอนไม่หลับเลยคะนอนเช้าตลอดเลย ฉี่บ่อยด้วยคะ ไม่รุ้ว่าท้องโตกว่านี้จะปวดกว่านี้ไหม

10mo ago

อายุครรภ์เยอะอาการต่างๆจะค่อยๆเริ่มมาค่ะแม่ 37Week เพลียสุดๆไปเลย 😂

36+6 เป็นเหมือนกันค่ะ แม่รู้สึกเหนื่อยและเพลียมาก🥺 ปวดขาหนีบ ปวดไปหมดเลยค่ะ เวลานอนจะตะแคงซ้ายที ขวาทียังทรมานเลยค่ะ🥹

10mo ago

ใช่ค่ะแม่ เป็นเหมือนกัน

36 แล้ว ก็เป็นเหมือนกันแม่ กว่าจะหลับ แต่ล่ะคืน ทรมานมาก ตื่นบ่อยด้วย ตื่นเช้ามาเพลียทุกวันเลย

37วีค10ตุลาเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยลูกโป่งตัว ปวดฉี่บางทีตื่นมาไม่นอนอีกเลยนอนอีกทีเช้า

10mo ago

ช่ายปวดเอวมาก เดินก็เจ็บจิมิ เวลานอนขยับตัวทีปวดมาก

37วีคนัดคลอด10ตุลา เป็นเหมือนกันเลยคะลูกโก่งตัวบ่อยปวดท้องหลอกบ่อย ปวดจิมิลุกขึ้นยากมาก

10mo ago

วันเดียวกันเลยแม่🤣😅

37วีคเป้นเหมือนกันค่ะชอบตื่นมาเล่นตอนดึกหลับๆตื่นๆยุแทบจะทุกวันค่ะ เพลียมาก

10mo ago

เท่ากันเลยค่ะ 10ตุลา