ใกล้คลอด

แม่บ้านไหนเจ็บท้องเตือนกันบ้างแล้วยังค่ะ #37+3สัปดาห์

13 ตอบกลับ

37+3เจ็บตรงท้องน้อยข้างขวาระหว่างขาหนีบรุ้สึกปวดแป๊บๆแล้วก็คลายเป็นมา2วันแล้วไม่แน่ใจว่าเตือนรึป่าว

36 สัปดาห์เต็ม มีเลือดออก ปวดท้อง มาเต็มค่ะ

บ้านนี้37+6มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

เจ็บเตือนนี่เป็นเเบบไหนบ้างคะเเม่ บ้านนี้37+4ปวดท้องน้อยเหมือนปวดเมนไม่รู้เรียกเจ็บเตือนรึป่าว

37ค่ะมีเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อย

36w มีเจ็บบาง แข็งบ่อยขึ้น ค่ะ

38+1ยังเงียบอยู่เลยคร้า

36 วีค ท้องแข็งบ่อยมาก

38 วีค มีเตือนบางละค่ะ

37+6 ยังเงียบอยู่ค่ะ😅

37 + 2 W เงียบอยู่เลยค่ะ