แม่ๆไตรมาส3 ใกล้คลอด

แม่ๆใกล้คลอดแล้ว37วีค มีใครนอนไม่หลับบ้างมั้ยคะ ตื่นกลางดึกแทบทุกคืน หลับๆตื่นๆอยู่ทั้งคืนเลย ปกติมั้ยคะ

26 ตอบกลับ

เราตื่นทุกชั่วโมงค่ะ เจ็บขานอนตะแคงนานไม่ได้ ปวดฉี่บ่อย ชอบมาหลับช่วงเช้ามืด

12mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เสียงอะไรนะนิดๆหน่อยๆก็ตื่นละ เพลียสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตื่นมาตี2 นอนไม่หลับเป็นช.ม ตะคริวอีกทรมานมากแม่น้องก็ชอบดิ้นเวลานี้

12mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ ตื่นตี2-3ทุกวันเลย กว่าจะหลับเกือบเช้า เพลียสุดๆ

บ้านนี้ลูกมาฉี่ค่ะ แต่จะพยายามไม่จับโทรศัพท์ ฉี่เสร็จรีบกลับมานอนค่ะ

12mo ago

เหมือนกันค่ะ

ตื่นลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนหลายรอบมากค้ะแม่ นอนไม่เคยหลับสนิทเลย

12mo ago

กว่าจะผ่านไปแต่ละคืนค่ะแม่ ทรมานสุดๆไปเลย

บ้านนีีทำงานด้วย มีอาการหมดคะ ตัวบวม อาการท้องแข็งลูกโก่งตัว9ตุลร

12mo ago

ทำงานเหมือนกันค่ะแม่ แต่ขอทำแค่ครึ่งวัน ไม่ไหวจริงๆเพลียมาก

เราเป็นเหมือนกันตื่นแทบทุกชั่วโมงเลย เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ มาหลับตอนช่วงเช้า

เราก็กำหนดคลอด10ตุลา เหมือนกัน อาการเป็นแบบนี้เลยตอนนี้

12mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะแม่

ปัจจุบันตาดำกว่าหมีแพนด้าแล้วค่ะ 37+5

12mo ago

ขนาดยังไม่คลอดนะคะ ถ้าคลอดมันจะได้สัมผัสกับคำว่านอนเต็มอิ่มบ้างมั้ยคะ 😂

ตอนนี้38+2นอนไม่หลับเลยปวดไปหมด

12mo ago

สู้ๆนะคะแม่