ทีมมกราคมค่ะ

แม่ๆใกล้คลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้มือเริ่มบวมน้ำตอนเช้าๆ ถ่ายเริ่มเหนียวหนึบแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ลูกเอาหัวดันลิ้นปี่ ซี่โครงทุกวัน ต้องนอนหัวสูงมากๆ ถึงจะนอนได้ กลิ่นตัวก็แรงมาก แต่รู้สึกไม่กังวลเรื่องคลอดเลย เพราะมั่นใจว่าลูกแข็งแรงมาก เอาใจช่วยกันไปนะคะ

ทีมมกราคมค่ะ
7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้39w วันนี้ค่ะ รู้สึกเป็นตะคริวง่ายกว่าเดิมค่ะ นั่งยังไม่ถึง1นาทีนี่ชาเเล้วค่ะ รู้สึกเหมือนลูกเอาหัวดันคล้ายเหมือนอยากจะออกเจ็บจี๊ดมากค่ะ เจ็บท้องหลอกบ่อย ปวดเหมือนถ่ายบ้างแต่ไม่ถ่าย เมื่อเช้าเดินไปซื้อของไม่ไกล ดันปวดจี๊ดข้างซ้ายขึ้นมามาก

5y ago

พักเยอะๆนะคะ ใกล้แล้ว

กำหนดวันที่8 มค. ยังไม่คลอดเลยจ้า

5y ago

อยากแตกจะแย่แล้วแต่ยังเงียบมากเลยดิ้นทีทรมานมาก

กำหนด 10 มกรา อยากแตกแล้วคะแม่

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะ เอาใจช่วยนะคะ

บ้านนี้ 11 มค ยังเงียบอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ✌🏻✌🏻

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

5y ago

เช่นกันนะคะ กำลังใจเีมีชียไปกว่าครึ่งาถ

กำหนด17มกราจ้า

5y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะ