ทีมมกราคมค่ะ..บ้านอื่นๆเหมือนกันไหมหน๊าาทักมาแชร์กันหน่อยจร้า

ทีมลูกชายค่ะ🥰🥰

ทีมมกราคมค่ะ..บ้านอื่นๆเหมือนกันไหมหน๊าาทักมาแชร์กันหน่อยจร้า
35 ตอบกลับ

1มกราค่ะ.. น้ำหนักแม่ขึ้นมา9โล 39.7-48.9แต่ว่ามีแต่คนทักว่าท้องเล็กแอบกังวนอยู่ค่ะ แต่ก็พยามคิดว่า อาจเปนเพราะเราเปนคนตัวเล็กอยู่แล้ว

2y ago

🥰🥰ดีเลยค่ะ

ทีมมกราคม 66 เหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้ตื่นเต้นทุกวัน อีก3เดือนจะได้เจอหน้าลูกแล้ว ได้ลูกสาว🤰💗💗💗

2y ago

บ้านนี้ลูกชายค่ะตื่นเต้นเหมือนกันค่ะจะได้เจอหน้ากันแล้ว🥰

2มกราคมค่ะยังไม่ทราบเพศเลยตอนนี้เเม่น้ำหนัก52เเล้วจาก38อายุครรภ์ได้28วีคเเล้วค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้องซาวล่าสุดตอน20วีคค่ะได้497กรัมหมอนัดซาวอีกทีอายุครรภ์30วีคค่ะตอนนี้ได้28วีคยังไม่ได้ไปซาวทีค่ะ😊

9มกราคมจ้า ได้ลูกชาย ท้องแรกจ้า ดิ้นเก่งมากถีบท้องทุกวันเลย บางวันถีบแรงจนแอบตกใจ😅🤰

14 มกราคม66 จ้า บ้านนี้ผู้ชายยเหมือนกันค่ะ เดิมน้ำหนักแม่46 ตอนนี้ 54แล้วจ้าา😂

มกราคมเหมือนกันค่าแม่ กำหนด 1 มกราเลยค่า ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 5-6 โลแล้วค่ะ

มกราคม66เหมือนกันค่ะทีมลูกชายบำรุงเท่าไหร่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย

2y ago

ทานข้าวไรซ์เบอรี่แบบชงสิค่ะรับลองว่าขึ้นแน่ๆค่ะแม่

ทางนี่ก็มกราค่ะ 14มกรา ได้ผช ดิ้นดีมากโดยเฉพาะกลางคืน นนขึ้นมา10กิโล😂

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่

สาวน้อยกำหนด13 มกราคม 66 เหมือนกันค่า น้ำหนักแม่จาก63.5 ตอนนี้ 67 แล้วว

ทีมมกราค่ะ ลูกชาย กำหนด 1 ม.ค. นน.แม่ขึ้น 12 โล นนลูก.รอตรวจอาทิตย์นี้