ทีมมกราคมค่ะ

แม่ๆใกล้คลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้มือเริ่มบวมน้ำตอนเช้าๆ ถ่ายเริ่มเหนียวหนึบแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ลูกเอาหัวดันลิ้นปี่ ซี่โครงทุกวัน ต้องนอนหัวสูงมากๆ ถึงจะนอนได้ กลิ่นตัวก็แรงมาก แต่รู้สึกไม่กังวลเรื่องคลอดเลย เพราะมั่นใจว่าลูกแข็งแรงมาก เอาใจช่วยกันไปนะคะ

ทีมมกราคมค่ะ
7 ตอบกลับ

กำหนด17มกราจ้า

5y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะ