ทีมมกราคมค่ะ

กำหนดคลอดวันที่23 มีแม่ๆคนไหนเห็นเพศน้องรึยังค่ะ อยากทราบจะเห้นเพศน้องตอนกี่วีคค่ะ😊

18 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะแม่บ้านนี้รอนัดวันพุ่งนี้ไม่รุ้หมอจะซาวเพศให้มั้ยลุ้นค่ะ

บ้าน30มกรา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ รอลุ้นหมอนัด น้องจะให้เห็นรึป่าว☺️☺️

ตรวจคัดกรอง Nipt ทราบเพศเลยค่ะ ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 20 มกราคม ค่ะ

9มค ได้ลูกสาวจ้า ทราบตั้งแต่12w จากการตรวจนิฟตตี้ค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด8ม.ค ซาวด์ตอน15Wได้ลูกชายค่ะ

2 มกราคม ซาาด์ตอน16w ผู้ชายคะ รอซาวด์อีกรอบ 20w

15ม ค ยังไม่รู้เพศ แล้วยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้9มกราคมยังไม่ทราบเพศเลยคะ

บ้านนี้หมอบอก ญ. คะ ซาวด์ตอน19วีค คะ

บ้านนี้ 6 มกรา ยังไม่เห็นเพศเลยคะ