ทีม6 กรกฎาคม​ค่ะ

แม่ๆแอบเเตกกันไปกันยังค่ะบ้านนี้ยังไม่มีท่าทีจะแตกเลยค่ะ ท้องเเข็ง​บ่อยมาก อึดอัดสุดๆ❤️✌️👶

ทีม6 กรกฎาคม​ค่ะ
45 ตอบกลับ

ตื่นเต้นเนอะแม่ใกล้แล้ว บ้านนี้หมอนัดตรวจอีกทีวันจันทร์ บอกกับสามีว่ายังไม่พร้อมทำใจไม่ได้ตื่นเต้นกับทุกอย่าง ท้องแรกก็มันไม่เคยอ่ะเนอะ

3y ago

กลัวมากค่ะ555อยากให้อยู่ในท้องนานๆ

บ้านนี้กำหนด1ก.ค. เช้าวันที่2ปวดท้องเลยค่ะ เช้าวันนี้จะไปแอดมิทแล้วค่ะ ตอนแรกหมอจะให้มาวันอาทิตย์แต่ทนไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดถี่ปวดมาก😭😂

3y ago

ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะก่อนคลอดต้องตรวจโควิดไหมคะ

37w พอดีค่ะ แม่มีปัญหารกแก่ บวกกับสถานการณ์โควิต คุณหมอเลยผ่าให้ น้องแข็งแรงและถือว่าคลอดครบกำหนดค่ะ ❤️❤️

3y ago

น่ารักมากค่ะ❤️👶

ขอสอบถามหน่อยค่ะน้ำนมซึมออกตั้งแต่5เดือนแล้วตอนนี้38วีคกว่าแล้ววันนี้เห็นว่ามีเลือดซึมออกมาด้วยปกติมั้ยคะ

เริ่มมีอาการแล้วค่ะ ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แม่แอบกลัวมากๆเลยค่ะ 37+5w หมอนัดวันพฤหัสหน้าจะคลอดก่อนมั้ยไม่รุ้😅

3y ago

งื้อสู้ๆนะคะ

4กรกฎา ปวดท้องหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ 9กรกฎานัดอีกทีถ้ายังไม่ออกโดนเร่งคลอด กลัวมากค่ะ😂

4 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยกักตัว🤣 วันที่5ถ้ายังบ่คลอด หมอนัดนอนโรงบาล เร่งคลอดจ้า 😳😳

3y ago

สู้ๆนะ​คะ​✌️👶❤️

บ้านนี้กำหนด7 ก.ค.ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากเจอน่าใจจะขาดแล้วลูกก็เล่นตัวไม่ยอมออกมาสักที

3y ago

เหมือนกันเงียบมากเหมือนจะเล่นตัวไม่ยอมออกมาเลยเจ็บท้องเตือนตั้งแต่36wแล้วป่านี้ยังไม่ยอมออกมาสักทีตอนนี้ก็39+2แล้ว หลอกแม่ทุกวันไม่ออกสักที

37+1อยากคลอดแล้วเหมือนกันอยู่ยากอึดอัดมดลูกต่ำทำไรก็ปวดท้องแต่ไม่คลอดสักที

บ้านนี้หมอนัดผ่า7ก.ค.ตอนนี้ร้าวช่วงล่างไปหมดแล้วทำอะไรก้อลำบากไปหมด