แม่ๆแพ้ท้องกันถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ ทางนี้บางวันก็อ้วกเยอะ บางวันแค่พะอืดพะอม เวียนหัวทรมานมากค่ะ

ถ้ากินอะไรแล้วหวานๆจืดๆติดคอจะอ้วกทันที เวียนหัวมาก ปั่นป่วนไปหมด ทรมานมากอยากให้หายแพ้ท้องไวๆค่ะ

31 ตอบกลับ

เเพ้ตั้งแต่4วีคจนตอนนี้9วีค อ้วกทั้งวัน กินหวานไม่ได้เลยเวียนหัวตอนเวลา ขมปากขมคอมากค่ะๆ

2y ago

ขอให้เราหายแพ้ไวไวเช่นกันนะคะ🫣🤣🫶🏻

18w +3วันแล้วยังอวกอยู่เลยคะ น่าเบื่อมากเลย​ กินได้น้อย​ กลัวลูกจะตัวเล็ก​คะ

บ้านนี้พึ่งมาแพ้ตอน5 เดือนกว่าค่ะ เวียนหัวที ทรมานมากค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้แพ้ตอนช่วงไตรมาส1คะจากนั้นไม่แพ้เลยมาแพ้อีกทีตอนนี้คะ9เดือน

บ้านนี้แพ้หนักถึง 16w ตอนนี้28wแล้วยังแพ้อยู่แต่ไม่มาก มีบางวันที่อ้วก

ท้องคนแรกคนสองไม่แพ้เลย คนที่3อ้วกและเหม็นสามียันวันคลอดเลยจ้า

2y ago

บ้านนี้ท้องแรกก็แพ้เลยค่ะ กะว่าอยากมีสัก2คน ตอนนี้คือมีคนเดียวพอแล้วจ้าาาา เข็ดกับการแพ้ท้องจริงๆค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ทั้ง 2 ท้อง ท้อง2 กำลังจะคลอดเร็วไๆนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้5เดือนเลยจ้าา แพ้หนักมากๆ กินอะไรไม่ได้ ทรมานมากๆ

4เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ ทรมานมาก😂 แต่น้อยกว่าช่วงแรกๆ

เราเเพ้ตั้งเเต่ที่รู้ว่าท้องจนตอนนี้17wยังเเพ้อยู่ค่ะ