แม่ๆแพ้ท้องกันถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ ทางนี้บางวันก็อ้วกเยอะ บางวันแค่พะอืดพะอม เวียนหัวทรมานมากค่ะ

ถ้ากินอะไรแล้วหวานๆจืดๆติดคอจะอ้วกทันที เวียนหัวมาก ปั่นป่วนไปหมด ทรมานมากอยากให้หายแพ้ท้องไวๆค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้3เดือนแรกค่ะ พึ่งจะเริ่มกินได้ค่ะ✌️🥰

บ้านนี้แพ้ถึง 11Wค่ะ ก่อนนั้นคือไม่ไหวเลย😂

แพ้ถึง 3 เดือนค่ะ ตอนนี้กินได้ทุกอย่าง

จะ12 วีคแล้วค่ะ ยังไม่หายแพ้ท้องเลย

9เดือนแล้วค้ะ ยังไม่หายเลย

2y ago

กลัวแพ้ไปจนถึงคลอดมากค่ะ มันทรมานมาก😭

บ้านนี้หายแพ้ 16w ค่ะ✌️✌️✌️

ถึง18วีคค่ะตอนนี้26แล้วงับ

บ้านนี้แพ้ 2-3 เดือนค่าาา

พึ่งหายตอนเข้า4เดือนคะ

แพ้ตั้งแต่6-16วีคเลยค่ะ