มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้องได้ 7 week กินได้ทุกอย่าง แต่พอกินนมเข้าไปแล้วคลื่นไส้ ปั่นป่วนไปหมด แต่ต้องทนเพราะอยากบำรุงเจ้าตัวน้อย

1 ตอบกลับ

7w​ เราเห็นนมยังไม่ได้เลยค่ะจะอ้วก​ แค่จินตนาการว่าต้องกินนม​ก็อ้วกเลยค่ะ​ แพ้หนักมาก​ เพิ่งมากินนมตอน5เดือนค่ะ​ แต่กินแคลเซียมที่หมอให้ตลอด​ ตอนนี้9เดือนละ​ ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ตัวใหญ่ดี

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะแม่