ตอนนี้เราท้องยุค้ะและเรามีอาการ เวียนหัวมาก และคลื่นใส้ กินไรไม่ค่อยได้ มันเป้นอาการแพ้ของคนท้องรึป่าวค้ะ เพื่อนๆช่วยบอกน่อยค้ะ

13 ตอบกลับ

ใช่จ้า เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ 1เดือนกว่าค่ะ

ใช่จร้า บ้านนี้แพ้จน5เดือนเลยค่ะ

ไช่คะ ดูแลตัวเองดีดีด้วยนะคะ

ขอบคุณน้ะค้ะ🤒🤒

เป็นเหมือนกันเรย

5y ago

เหมือนบ้านหมุนตลอดเรยค้ะ555

ใช่จ้ะ แม่

ใช่ค่ะแม่

ใช่​จ้า

ใช่ค่ะ