ท้อง8เดือนติดโควิด

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้เคลียดมากติดโควิดกินยาอะไรได้บ้าง ต้องรักษายังไง

8 ตอบกลับ

กินยารักษาตามอาการค่ะ ห้ามกินฟ้าทะลายโจร ไปเอ็กซเรย์ปอด คอยเช็คอาการตัวเอง คอยวัดออกซิเจนในเลือด

ติดเหมือนกันค่ะตอนนี้34wติดวันที่7แล้วค่ะ หมอให้นอน รพ. มียาแก้แพ้ ยาพาราและยาชงละลายเสมหะค่ะ

หาหมอค่ะแม่ ถ้าได้แอดมิด รพ ก็ดีเลยค่ะ อายุครรภ์มากๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสูงค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะแจ้งว่าท้อง หมอให้ยาพารา วิตามินและยาขับเสมหะมาค่ะ

ตอนนี้ท้องได้11w ติดโควิดลูกจะมีความเสี่ยงอะไรไหมคะ

ติดเหมือนกันค่ะ6เดือน กินได้แต่พาราและยาขับเสมหะ

บ้านนี้ก็ติดเหมือนกัน 34 วีค แล้ว

ติดเหมือนกันค่ะ38วีกแล้ว

2y ago

ตอนคลอดน้องติดเหมือนกันคะ นอนรพ.นะคะ น่าจะปลอดภัยที่สุด รพ.ให้ยาต้านคะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วน้องปลอดภัยค่ะ