ท้อง8เดือนติดโควิด

ท้อง8เดือน34wติดโควิด กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ควรกินอะไรดีค่ะ กังวลมากๆ ใครเคยติดโควิดตอนท้องบ้างไหมค่ะ เสี่ยงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ติดค่ะ 34วีค หมอให้แอดมิทเเละรับยาฟาวิค่ะ คืนที่ 2เรามีอาการท้องเเข็งบ่อย หมอเลยให้ยาคลอดการบีบตัวของมดลูกด้วย กันการคลอดก่อนกำหนด **เเนะนำให้ไป รพ. ค่ะดีที่สุด เพราะเรากินยาอะไรก็ต้องระวัง

เบื้องต้นแนะนำให้ไปตรวจที่ รพ. ก่อนค่ะ คุณหมอจะจ่ายยาตามอาการ