ท้อง8เดือนติดโควิด

เราท้อง8เดือนแล้วติดโควิด สามารถรักษาเองได้ไหมคะ ใช้ยาอะไรได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติเขารักษาตามอาการนะค่ะเเม่​ เพราะยาโควิดหลายๆตัว​ ไม่ดีต่อเเม่ตั้งครรภ์​ คนท้องกินยาอะไรก็ต้องตรวจทานดีๆ​ ถ้าเราเเค่ตรวจเเล้วติด​ ไม่ได้ร้ายเเรงอะไร​ มีพาราที่ทานได้​ กรณีปวดหัวตัวร้อนนิดๆหน่อยๆ​ พักผ่อนดื่มน้ำมากๆ​ เดี้ยวก็หายเอง​ ไม่จำเป็นต้องคิดมาก​ มันก็เเค่หวัดที่ติดต่อง่าย​ ไม่ใช่มะเร็งค่ะ