ท้อง 2 เดือนแล้วตรวจพบว่าเปนโรคตับอักเสบบีต้องทำยังไงดี

ไปฝากครรภ์แล้วคุณหมอตรวจพบว่าเปนโรคตับอักเสบบีคะ ต้องรักษายังไง จะหายรึป่าว มีผลต่อลูกมั้ย

2 ตอบกลับ

คุณหมอจะฉีดยาให้ค่ะ และฉีดให้น้องตอนคลอดออกมากด้วย ใจเย็นนะคะแม่ไม่อันตรายอย่างที่คิด

เป็นเหมือนกันคะจะได้เริ่มทานยา7เดือนขึ้นไแ