แพ้ท้องนานไหม

แม่ๆแต่ละคนแพ้ท้องกันนานเท่าไหร่ค่ะ ใครเป็นมากน้อยขนาดไหน

24 ตอบกลับ

เราไม่แพ้แค่ มีแค่เกือบๆอาเจียนช่วงตื่นนอนนิดหน่อย

แพ้หนักมากค่ะ แพ้จนถึง 4 จะ5 เดือนน้ำหนักลดลงไปถึง5โล

บ้านนี้แพ้หนักถึง6เดือน แพ้นิดหน่อยยันคลอดเลยจ้า

แพ้อยู่3เดือนครึ่งค่ะ หลุดมาได้ก็โล่งเลย

บ้านนี้​ 36W​+2​ ยังอาเจียนอยู่เลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้แพ้ถึง3เดือนน้ำหนักลงไป4โล 🤣

บ้านนี้ได้2อาทิตย์กว่าๆค่ะ

6เดือน ทรมานสุดๆแพ้หนักมาก

บ้านนี้แพ้ไม่ถึงเดือนคะ

แพ้ท้องถึง5เดือนค่ะ