สอบถามแม่ๆหน่อยค๊า

แพ้ท้องนานไหม นี่ท้องได้ 16w ยังแพ้ท้องอยู่เลย กินอะไรก็อ้วกตลอด

9 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง 13 week ค่ะ อาการแพ้ท้องของแม่ส่วนมากจะเริ่มหายไป 16 week อาจมีบางคนแพ้มากกว่านี้ไปจนถึงคลอดก็มีค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่า เพื่อนเราแพ้ถึง 9 เดือน เราแพ้ถึง 5 เพือนคะ แต่มันจะเริ่มแพ้น้อยลงคะ

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนเลยค่ะ..อ้วกจนเส้นเลือดฝอยในคอแตกอ้วกมาเป็นเลือดเลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะเหมือนเป็นเลือดออกมาเวลาอ้วกแล้วก็ไอตลอดเลย

บ้านนี้แพ้ถึง20วีคพอเข้าวีคที่21มือบวม+ชามาแทนจ้าทรมานสุดเลยท้องนี้

เหมือนกันเลยค่ะ แพ้ตั้งแต่4week ตอนนี้16weekแล้วก็ยังแพ้อยู่

เพื่อนสนิทเราแพ้จนวันคลอดเลยค่ะ😭

บ้านนี้ 18w ก้อยังแพ้อยู่จ้า

8 เดือนแล้ว ยังอาเจียนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ