แพ้ท้องกินไม่ได้นอนไม่หลับ

กินแล้วก็อ้วก​ กินอะไรไม่ได้เรย​ พออ้วกก็หิวอีก บางครั้งอ้วกน้ำย่อยปนเลือดก็มีคะ​ ใครเคยเป็นบ้างคะ​ แชร์ประสบการณ์​หน่อยคะว่าอันตรายไหม #แพ้ท้องนานไหม #แพ้ท้องรุนแรง

1 ตอบกลับ

โห ถึงขั้นมีเลือดหาหมอก่อนดีไหมคะ

2y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ