แม่ ๆ แพ้ท้องทำอย่างไรกันบ้างคะ ที่พอจะช่วยบรรเทา จะแพ้นานไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องแต่ละคนจะไม่เหมือนกันนะคะคุณแม่บางคนแพ้ 3 เดือนบางคนแพ้ 1 วันบางคนแพ้ 1 อาทิตย์บางคนแพ้ยันคลอดก็มีค่ะ ถ้ายังมีอาการแพ้มากแนะนำให้ไปหาหมอนะคะแจ้งคุณหมอให้ทราบว่าแพ้ขนาดไหน แต่ถ้าแพ้ไม่มากแนะนำให้รับประทานเป็นพวกแคร็กเกอร์ค่ะจะช่วยได้