ความรู้สึก

แม่ๆแต่ละคนรู้สึกยังไงบ้างค่ะเวลาไปหาหมอหรือไปข้างนอกคนเดียวแล้วมีคนถามว่าพ่อของตัวเล็กไปไหนทำไมได้มาคนเดียว แม่เคลียร์ความรู้สึกตัวเองไม่ได้รวมถึงว่าแม่เองมีซึมเศร้าอยู่😔

7 ตอบกลับ

คนถามก็ช่างสงสัยโดยไม่นึกถึงความรู้สึกของคนฟัง การเลิกกันมันคือเรื่องปกติ บางคนเลิกตอนท้อง บางคนเลิกหลังคลอด บางคนอยู่กันมานานก็ยังเลิกกัน เดินหน้าไปต่อนะแม่ อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป อย่าเก็บมันมาทุกข์เอาพื้นที่ที่มีหาความสุขดีกว่า ปรึกษาหมอรักษาอาการซึมเศร้าด้วยนะคะ หายไว ๆ นะแม่ กอดนะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ กอดๆค่ะ