ลุ้นเพศลูก 🤰🤰

แม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ การท้องลูกผู้หญิงกับลูกผู้ชาย จะแตกต่างกันยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องที่2ค่ะ คนแรกผู้ชาย คนน้องอยากได้ผู้หญิงค่ะ🙏🙏🙏🙏

25 ตอบกลับ

เรื่องการแพ้ไม่เกี่ยวใดๆกับเพศเลยค่ะแม่ ยังไงก็ต้องรอซาวนะคะ ขนาดเราได้ลูกสาวทั้งคู่ท้อง2ท้องต่างกันฟ้ากับเหวเลยค่ะ แต่ยังไงก็ขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

รพรัฐชอบเป็นแบบนี้แหละแม่ เราฝากเอกชนนะคืออยากถามบ้างไม่ให้ถามเลยชิงพูดหมดเหมือนกลัวไม่คุ้มเงินที่เสีย แต่จริงๆแม่ก็ถามได้นะคะแกล้งเอ๋อไปเลยค่ะ5555 หมอคะเพศไรคะเห็นมั้ยคะเพศไรคะ