คุณแม่ท้อง2

35+2 เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือน + มีมูกขาวขุ่นๆออกมา + ท้องลดต่ำลง กลัวคลอดก่อนกำหนดนี่เเหละ 🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

คุณแม่ท้อง2
3 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21กันยาค่ะ 35+4 ปัสสาวะปนเลือด เมื่อวันที่18ที่ผ่านมา ไม่แสบไม่ขัด เด็กดิ้นปกติค่ะ หมอให้ยามากินค่ะ หมอบอกว่าถ้าหายก็ไม่ต้องนอนร.พ เฝ้าสังเกตอาการต่อไปจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่