ลุ้นเพศลูก 🤰🤰

แม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ การท้องลูกผู้หญิงกับลูกผู้ชาย จะแตกต่างกันยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องที่2ค่ะ คนแรกผู้ชาย คนน้องอยากได้ผู้หญิงค่ะ🙏🙏🙏🙏

25 ตอบกลับ

ผลอัลตร้าซาวด์ดีที่สุดแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยท้องกลม ได้ลูกชาย ท้อง2แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตั้งท้อง จนจะคลอดน้อง ท้องแหลม ก็ได้ผู้ชาย🤣

ได้ลูกสาวค่ะ เรามารุ้สึกแพ้ท้องตอนท้องน้อง3-4เดือนจน6เดือนกว่าเลยค่ะแต่ตอนนั่นยังไม่รุ้ว่าท้อง ไม่ได้เอ้ะใจด้วยว่าทำไมประจำเดือนไม่มา

บ้านนี้ท้องแรก แพ้ท้องหนักมาก หน้าโทรมมาก แต่ได้ลูกสาว ตอนนี้กำลังท้องคนที่สอง ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง ก็ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกค่ะ แฟนบอกว่าได้ ผญ เเน่ๆ เพื่อนเราบอกว่าผิวเราผ่องมากๆ ไม่โทรม น่าจะได้ ผช เดาไม่ถูกเลยค่ะ รอผล nipt อย่างเดียวเลยตอนนี้

ท้องแรกผู้หญิง แพ้ท้องยันคลอด555 กินปลาไม่ได้เลยคาว กินอาหารไม่ได้บางอย่าง ท้องสองผู้ชาย แพ้ท้อง1อาทิตย์ กินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชายค่ะแพ้หนักมาก ท้องสอง ได้ผู้หญิงค่ะพึ่งซาวด์เมื่อวาน ต่างกันกับท้องแรกไม่รู้เกี่ยวมั้ยนะคะ

จากประสบการท้องสองผู้หญิงหมดไม่มีอาการแพ้ท้องมีอย่างเดียวเกลียดสามีเหม็นสามีตอนนี้ท้องสามก็เช่นกันรอลุ้นค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เพื่อนเราแพ้หนักทั้ง2ท้องได้หญิงและชาย ส่วนเราท้องแรกไม่แพ้ได้หญิงท้องสองแพ้หนักได้ชาย

ท้องแรกชายค่ะ 5 ขวบ ท้องสอง 22weeks ผญ ค่ะ ต่างกันแต่ก็แอบมีแพ้คล้ายกัน ส่วนตัวของเราท้อง ผญ แพ้หนักมากเลยค่ะ

บ้านนี้ชายทั้ง 2 ท้อง แต่อาการตรงกันข้าม ต่างกันมากไม่เหมือนกันเลยค่ะ