ตั้งครรภ์18w ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

16 ตอบกลับ

แม่บ้างคนจะเริ่มรู้สึกไม่เหมือนกันคะ ช้าเร็วขึ้นยุกับแต่ละบุคคลคะ บ้านนี้ดิ้นชัดขึ้นตอน 16 วีค รับรู้การตอดชัดเจนตอน12 วีคคะ ท้องแรกคะ แต่รับรู้เร็ว

เรา27 w ถึงรู้สึกบ้าง​ เราอ้วน​ด้วย😅​บวกท้องแรก​เลยงง​หน่อยค่ะ​ท้องแม่อ่อนอยู่อาจยังไม่รู้สึ​กเด็กยังตัวเล็กอยู่​ด้วย​✌️

ผนังหน้าท้องอาจจะหนาค่ะ รอสัก 20ขึ้นไปนะคะ เด็กก็ดิ้นปกติแหละค่ะ แต่เค้ามือเล็กเท่าผักชีเอง แตะพุงแม่ยังไงก็ไม่รู้สึก

ตอนแรกก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะแม่ น้องพึ่งมาเริ่มดิ้นตอน 21w นี่เองค่ะ หลังจากนั้น ก็ดิ้น ไม่หลับไม่นอนกันเลยค่ะแม่

แม่บ้านนี้ เป็นคนอ้วน กว่าจะรู้สึก ก็เข้า20w ตอนนี้ 24wดิ้นเก่งแล้ว ดิ้นทุกวันแล้วแต่มากน้อย ไม่เท่ากัน

ท้องแรก รู้สึกช้าค่ะ รู้ตอน23w ส่วนท้อง2 รู้ตั้งแต่17w จะรู้สึกไวหน่อยค่ะ แม่ท้องแรกใช่ไหมค่ะ

22วีคถ้ายังไม่รู้สึกอะไร อาจจะผิดปกติค่ะ แต่ถ้าตอนเรา18 เราก็ยังไม่รู้สึกนะคะ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ของเรา22Wเเล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยคะ เเล้วเเต่คน นะคะ

เรารูปร่างผอมบางหน้าท้องบางตอดตั้งแต่17wเลยค่าา