ตั้งครรภ์18w ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

16 ตอบกลับ

เรา27 w ถึงรู้สึกบ้าง​ เราอ้วน​ด้วย😅​บวกท้องแรก​เลยงง​หน่อยค่ะ​ท้องแม่อ่อนอยู่อาจยังไม่รู้สึ​กเด็กยังตัวเล็กอยู่​ด้วย​✌️