แม่ท้องอายุไม่ถึง 35 หมอแนะนำให้ตรวจหาเด็กดาวซินโดรมมั้ยคะ

แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

4 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ บ้านนี้แม่32 ตรวจเลือดตอน16W ตอนนี้18w4d รอฟังผลเลือดค่ะ ถ้าความเสี่ยงไม่สูง ก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ เห็นหมอบอกว่าอายุมากหรือน้อย ก็ต้องคัดกรองดาวค่ะ มันเป็นนโยบายของรัฐ ตรวจฟรีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา ตอนนี้เรายังหาที่ตรวจไม่ได้ เพราะที่โรงพยาบาลให้แพคเกจมาราคาค่อนข้างสูง

ตรวจนะคะคุณหมอตรวจให้อายุไม่ถึง20หมอก็ตรวจให้ค่ะ

ของเราตรวจเลือดกับอัลตราซาวด์ร่วมกันค่ะ

5y ago

ตรวจที่ รพ. ที่ฝากครรภ์รึป่าวคะ