ตั้งครรภ์18w ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

16 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 20w ต้น ๆ

ปกติค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน19Wจ้า

ของเราเริ่มรู้สึกตอน 22wนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 21 วีคจ้า

ผนังหน้าท้องหนารึป่าวคะ

รอดูสัก20วีคนะคะ