เหนื่อยง่าย

แม่ๆเหนื่อยง่ายกันมั้ยคะ ตั้งแต่เข้า 7 เดือนมานี้รู้สึกว่า ทำอะไรนิดๆหน่อยก็เหนื่อย แค่เดินเก็บผ้าที่ตากแล้วเอาไปเก็บที่ห้องก็ยังเหนื่อยเลย

1 ตอบกลับ

เป็นกันแทบทุกบ้านเลยจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ ขนาดนั่งเฉยๆก็เหนื่อย 555