แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ตั้งแต่เข้า8เดือนเริ่มเป็นนู้นเป็นนี่เยอะขึ้นแขนขาอ่อนแรงแทบเดินไม่ได้ต้องให้สามีกับคนในบ้านพยุงขึ้น

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่พอตากแอร์ก็ปวดขาร้าวเลยไม่มีแรงพอตื่นมาลุกไปห้องนํ้าก็ปวดท้องร้าวไปจิมิเหมือนมีอะไรมาถิ่มเลยต้องอดทนท้องลดแล้วน้องน่าจะออกไวสิ้นเดือนนี้ขอให้ออกแล้วแม่ไม่ไหว🤣

บ้านนี้32+3 เป็นเหมือนกันค่ะเดินไปไหนเหนื่อยง่าวหายใจไม่ทั่วท้องลุกลำบาก..นอนก้อไม่สบายตัวอึดอัดมากน้องก้อดิ้นแรง

บ้านนี้จะเดินเหนื่อยง่าย ลูกยาก แต่ก็พยายามเดิน ให้ร่างกายมีแรงค่ะ เวลาคลอดน้องจะได้มีแรง

2mo ago

บ้านนี้เดินแทบไม่ได้เลยค่ะแต่ก็พยายามฝืนอยู่อาบน้ำก็ยากแขนยกไม่ขึ้นอาบน้ำแต่ละทีแทบร้องเลยค่ะ

บ้านนี้32w เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่าย บางทีนอนอยู่ดีๆก็หายใจไม่ทั่วท้อง

2mo ago

เค้าไปหาหมอแล้วค่ะแม่สรุปเป็นเกลือแร่ในเลือดต่ำตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะไม่อยากนึกเลยถ้าตอนนี้ยังไม่ไปหาหมอจะทรมานขนาดไหนถ้าแม่ยังไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะอย่าทนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แขนขาตระคริวกินไม่หยุด