ถามคุนแม่ท้อง 7 เดือนคะ

พอดีแม่บ้านนี้ มีอาการเวียนหัวบ่อย เหนื่อยง่าย หน้ามืดเหมือนจะเป็นลม หายใจไม่ค่อยสะดวก เหนื่อยง่าย อยากทราบว่าเป็นอันตรายไหมคะ

12 ตอบกลับ

ที่หายใจไม่ออกเพราะร่างกายลูกไปเบียดปอดมากไปคะเป็นเหมือนกันตอนแรกไม่รุ้เลยไปหาหมอที่ฉุกเฉิน หมอ บอกให้นั่งหลังตรงลูบท้องบนๆเด่วลูกกะคลายลงไปอยุ่ด้านล่างคะ แร้วจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น พยายามนอนพักผ่อน ดื่มน้ำให้มากๆ เวลานั่งก็จัดท่าที่นั่งเเล้วรู้สึกสบาย จะได้หายใจสะดวก

หายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่ายมากเหมือนกันคะ แต่ไม่มีอาการเวียนหัวนะคะ คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะแม่. พยายามพักผ่อนให้เพียงพอนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.เหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยสะดวก

ต้องพักผ่อนเยอะๆค่ะคุณแม่ ดื่มน้ำมากๆค่ะ

มีอากาหายใจไม่ค่อยออกแน่นท้องมากพุงตึง

เป็นเหมือนกันค่ะพักผ่อนเยอะๆน๊ะค่ะ

หน้าจะแพ้ท้องตอนท้องแก่ค่ะ