?

แม่ๆเวลาเป็นหวัดคัดจมูกทานยาอะไรกันค่ะ ยังเป็นไม่เยอะยังไม่อยากไปหาหมออ่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า?

2 ตอบกลับ

ทานยาไม่ได้ค่ะแม่ ทาวิคฯบรรเทาคัดจมูก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้ไม่ชอบกลิ่นวิคเลย

ทาวิควาโปรัป ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่กินยาค่ะ