แม่บ้านไหนตะคริวเล่นงานเหมือนแม่บ้านนี้บ้านมั้ยคะ

ควรทำยังไงดีคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนช่วงไตรมาสแรกค่ะเป็นทุกเช้าเลยหาวิธีดูในหลายที่เลยจบตรงประคบร้อนค่ะดีมากค่ะทำได้ 1-2 อาการก็เริ่มดีขึ้นค่ะจนตอนนี้หายไม่เป็นอีกเลยค่ะลองทำดูนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะทำตามนะคะ