ขาแตกลาย

สอบถามหน่อยค่ะพอดีขาแตกลายคุณแม่บ้านไหนมีตัวช่วยให้ขาไม่เเตกลายบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติทาครีมที่ท้องกันแตกลายไหมคะ จริงๆแล้วเหมือนกัน เราทากันแค่ท้องไม่ได้ ตรงช่วงระหว่างขา คอพับ ต้นแขน และสะโพก ก้น ก็ต้องทาเพื่อความชุ่มชื่นยืดหยุ่นด้วยคะ มันขยายขึ้นเรื่อยๆ ขยายหมด ห้ามเกาเด็ดขาด ม้ำมันออย ครีม ที่ให้ความชุ่มชื่นสูง ใช้พวก น้ำมันมะพร้าวมะกอก. เบบี้ออย นวดวนๆไปมาซึมบริเวณนั้นคัะ ถ้าผิวแห้งมากก็อาจทาบ่อยหน่อย ควบคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ่นเร็วเกินไปด้วยนะคะ. ดื่มน้ำเยอะๆ (:

5y ago

แต้งกิ้วจ้า