แพ้ท้อง

แม่ๆเลิกแพ้ท้องคอนไหนกันคะบ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6 วีคจนตอนนี้ 9 วีคยังไม่มีท่าทีที่จะหายเลยคะ ทำยังไงดีคะแพ้มากเลย

44 ตอบกลับ

แฟนผม 20 วีคเลยคับกว่าจะดีขึ้น

ตอนนี้12วีคก้อยังแพ้หนักอยู่เลย

บ้านนี้เลิกแพ้ตอนเดือนที่3จ้า

เค้าหายตอน 23 วีคเลยอ่ะ

เราก้9วีค ย้งไมเลิกแพ้เลย

15วีคแล้ว ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

ตอนนี้12วีคยังแพ้อยุ่ค่ะ

12 วีคยังแพ้อยู่เลยคะ

บ้านนี้ดีขึ้นตอน 18 wk ค่ะ

เราหายแพ้ช่วง10-11วิคค่ะ