แพ้ท้อง

ท้อง9สัปดาห์แล้วค่ะแพ้ท้องหนักมาก ทานน้ำขิงได้มั่ยค่ะ

7 ตอบกลับ

กินได้คะ่ แล้วแต่คน บางคนกินแล้วไม่เป็นอะไร แต่บางคนกินแล้วเป็นหนักก็มี ลองกินอะไรทีละนิดแล้วสังเกตุตัวเองเอาว่า กินอะไรแล้วเป็น ก้อหยุด แต่ก็ต้องกินนะคะเพื่อลูกในท้องช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องบำรุง

เราก็ 9w ค่ะ แพ้เหมือนกัน ลองกินน้ำขิงแล้วเราอ้วกค่ะ หมอให้ยาแก้คลื่นไส้กับเกลือแร่ทดแทนสิที่กินไปแล้วอ้วก

บ้านนี้ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิงต้มเองค่ะ ช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ดีค่ะ ทานข้าวต้ม ซุป โจ้กร้อนๆ ช่วยคลายไปอีกค่ะ

ทานได้ค่ะ เลือกสูตรน้ำตาลเบาๆได้ค่ะ ทานแล้วรู้สึกโล่งขึ้นดีค่ะ

น้ำขิงทานได้ค่ะ ช่วยให้อาการแพ้ท้องดีขึ้นเล็กน้อยค่ะ

ได้ค่ะ จิบน้ำอุ่นๆหรือน้ำขิง

ขอบคุณค่ะ